WHO ยกระดับความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่ขององค์การอนามัยโลก (WHO) กล่าวว่า WHO ได้ยกระดับการประเมินความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคว... อ่านต่อ

อิหร่านประกาศปิดโรงเรียนทั่วประเทศ หวังหลีกเลี่ยงไวรัสโควิด-19 ระบาด

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านแถลงว่า โรงเรียนทั่วประเทศอิหร่านจะปิดการเรียนการสอนเป็นเวลา 3 วัน นับตั้งแต่พรุ่งนี้... อ่านต่อ

WHO ฟันธงไวรัสโควิด-19 ลามแทบทุกประเทศบนโลกในไม่ช้า

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) ประกาศเตือนในวันนี้ว่า ไวรัสโควิด 19 จะแพร่ระบาดไปยังแทบทุกประเทศบนโลกในไม่ช้า นายคริสเตียน ลินด์เมเออร์ โฆษก WHO ยืนยันว่า... อ่านต่อ

อาเซอร์ไบจัน,เบลารุส,ลิธัวเนีย,นิวซีแลนด์,ไนจีเรียพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19...

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขจาก 5 ประเทศได้ออกแถลงการณ์ยืนยันการพบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายแรกของประเทศ... อ่านต่อ

สำนักวาติกันเผย"โป๊ปฟรานซิส"มีอาการประชวร ขณะงดภารกิจในวันนี้

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักวาติกันแถลงในวันนี้ว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ประมุขแห่งคริสตจักรโรมันคาทอลิก มีอาการประชวรในวันนี้... อ่านต่อ

โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่นเผย"อาเบะ"เตรียมจัดการแถลงข่าวพรุ่งนี้

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น จะทำการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 16.00 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ

เยอรมนีสั่งกักตัวประชาชน 1,000 คน ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัสโควิด-19

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อเยอรมนีรายงานว่า รัฐบาลได้สั่งกักตัวประชาชนราว 1,000 คนในเมืองไฮน์แบร์กทางตะวันตกของประเทศ เนื่องจากต้องสงสัยว่าอาจติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

สวิสห้ามจัดงานอีเวนท์ที่มีคนมากกว่า 1,000 คน หวังสกัดไวรัสโควิด-19...

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ประกาศห้ามการจัดงานอีเวนท์ที่จะมีประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า 1,000 คน เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

อิหร่านเผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด-19 เพิ่มเป็น 34 ราย สูงสุดนอกประเทศจีน

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอิหร่านเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็น 388 ราย ขณะที่จำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 34 ราย... อ่านต่อ

ศาลวอชิงตันสั่ง "ทรัมป์" ห้ามใช้งบประมาณกองทัพเรือสร้างกำแพงชายแดนติดเม็กซิโก

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางบาร์บาราห์ รอธสไตน์ ผู้พิพากษาของรัฐวอชิงตัน ได้ตัดสินว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ไม่สามารถปรับเปลี่ยนเงินทุนสำหรับกองทัพเรือมาสร้างกำแ... อ่านต่อ

Media Talk: จับตาเทรนด์ดิจิทัลเอ็นเตอร์เทนเมนท์จากมุมมองผู้บริหาร Sanook, JOOX, WeTV และ PUBG...

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไวซ์ไซท์ จับมือ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งผู้บริหารจาก 4 แพลตฟอร์มในเครือ ได้แก่ Sanook, JOOX, WeTV และ PUBG Mobile... อ่านต่อ

ญี่ปุ่นประกาศภาวะฉุกเฉินที่ฮอกไกโด แนะประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นาโอมิชิ ซูซูกิ ผู้ว่าราชการจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศภาวะฉุกเฉินที่ฮอกไกโดในวันนี้ และขอให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้านหรืออาคารในช่วงสุดสัปดา... อ่านต่อ

ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ ลดลงแตะ 15,200 HKD/tael

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดลดลง 130 ดอลลาร์ฮ่องกง แตะที่ระดับ 15,200 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้... อ่านต่อ

ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมปธน.เกาหลีใต้ร่วงแตะ 44.7% เซ่นพิษโควิด-19 ระบาดรุนแรง

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เรียลมิเตอร์ได้เปิดเผยผลสำรวจในวันนี้บ่งชี้ว่า คะแนนนิยมของประธานาธิบดีมูน แจ อิน ของเกาหลีใต้ ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพ.ย. 2562... อ่านต่อ

กองทัพเรือสหรัฐยืนยันเรือพิฆาตจีนยิงปืนเลเซอร์ใส่เครื่องบินตรวจการณ์สหรัฐ

28 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทัพเรือสหรัฐ เปิดเผยว่า เรือพิฆาตของจีนได้ยิงปืนเลเซอร์ใส่เครื่องบินตรวจการณ์ P 8A ของสหรัฐในบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา... อ่านต่อ

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ