เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ครบครันด้วยซีฟู้ดสดใหม่ ณ ห้องอาหาร 100? อีสต์ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 19, 2020 11:16 —ThaiPR.net

เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ครบครันด้วยซีฟู้ดสดใหม่ ณ ห้องอาหาร 100? อีสต์ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ

ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เชิญท่านอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดคุ้มที่อัดแน่นไปด้วยอาหารนานาชาติคาวหวานหลากหลาย พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ ให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ ในราคาเพียง 1,400++ บาท/ ท่าน ทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์ ของสัปดาห์แรกและสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 22.30 น.
ห้องอาหาร 100° อีสต์ (100° East) จัดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดคุ้ม ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบสดใหม่ ให้แขกทุกท่านได้อิ่มอร่อยกับหลากเมนูอาหาร ตั้งแต่เนื้อสัตว์และอาหารทะเลสดใหม่หลากหลายชนิดจากสเตชั่นบาร์บีคิว อาทิ เนื้อวัวสันนอก (Beef Striploin) เนื้อแกะ (Lamb Short Loin) ปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน และหอยเชลล์ ไปจนถึงไฮไลท์พิเศษอย่าง ปูทะเลเป็นๆ ที่ให้ท่านสามารถเลือกปรุงได้ถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนึ่ง ผัดพริกไทยดำ หรือผัดผงกะหรี่ ซึ่งนอกจากอาหารทะเลแบบปรุงร้อนแล้ว ทางห้องอาหารยังจัดอาหารทะเลแบบเย็นให้ได้ลิ้มลองความสดใหม่อย่างเต็มที่ เช่น หอยนางรม กุ้ง กั้ง และหอยแมลงภู่ เป็นต้น
ในส่วนของอาหารตะวันตก แขกทุกท่านสามารถเลือกสั่งพาสต้าในรูปแบบที่ตัวเองชอบได้ทั้งเส้น และซอส เพื่อปรุงสดใหม่ได้ตามต้องการ รวมไปถึง ฟัวกราส์ทอดเสิร์ฟพร้อมซอสเชอร์รี่ เนื้อซี่โครงอบเสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง และมันบด อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติจานอร่อยได้อีกหลากหลายชนิด ทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น
ปิดท้ายมื้ออร่อยนี้ด้วยของหวานที่เชฟเตรียมไว้ให้เลือกอีกมากมาย ทั้งช็อกโกแลตฟองดู ช็อกโกแลตลาวา ไอศครีมไนโตรเจนที่ทำสดใหม่ตามความต้องการ ขนมไทยหลากหลายชนิด และผลไม้สด โดยหากต้องการความสดชื่นเพิ่มเติมระหว่างมื้ออาหาร ทางห้องอาหารยังมีแพ็คเกจเครื่องดื่มในราคาเพียง 1,000++ บาท/ท่าน เพื่อให้แขกทุกท่านเพลิดเพลินไปกับไวน์ เบียร์ และค็อกเทลต่างๆ
ได้ไม่อั้นตลอดมื้อค่ำนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ