ภาพข่าวอมารี ภูเก็ต ต้อนรับชาวสวิสเนื่องในโอกาสฉลองวันคริสต์มาส

ข่าวทั่วไป Thursday January 2, 2020 09:49 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับชาวสวิสเนื่องในโอกาสฉลองวันคริสต์มาส

กรุงเทพฯ--2 ม.ค.--อมารี ภูเก็ต

ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ (ขวา) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต ให้การต้อนรับคณะกรรมการพร้อมทั้งสมาชิกสมาคมชาวสวิตเซอร์แลนด์ ประจำจังหวัดภูเก็ต และแขกกิตติมศักดิ์จากสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสที่ทางสมาคมชาวสวิตเซอร์แลนด์ได้จัดงานเลี้ยงรื่นเริงเพื่อพบปะสังสรรค์ และร่วมฉลองวันคริสต์มาสประจำปี 2562 ณ ห้องอาหารริมทะเล โรงแรมอมารี ภูเก็ต

จากซ้ายไปขวา:
"แอนเดรีย โกทาส แทมมาทิน (ประธานสมาคมชาวสวิตเซอร์แลนด์ ประจำจังหวัดภูเก็ต และกงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประจำจังหวัดภูเก็ต)"
"ปิแอร์ ชาบล็อซ (กงสุลใหญ่ ณ สถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย)"
"เฮเลน บุดลีเกอร์ อาร์ทีดา (เอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย ราชอาณาจักรกัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว)" และ "ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์)"