CIMB Biz Digital ธนาคารออนไลน์ที่ครบครันสำหรับลูกค้าธุรกิจ ฟรีทุกธุรกรรมผ่าน BizChannel@CIMB

ข่าวหุ้น-การเงิน 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 16:22 น. —ThaiPR.net

นายไพศาล ธรรมโพธิทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกรรมการเงิน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวธีม CIMB Biz Digital บริการธนาคารออนไลน์หลากหลายรูปแบบ รวดเร็ว และครบครันสำหรับลูกค้าธุรกิจ รับยุคดิจิทัล นอกจากนี้ ภายใต้ธีม CIMB Biz Digital ธนาคารได้นำเทคโนโลยี Blockchain มาใช้กับบริการหนังสือค้ำประกันอิเล็กทรอนิกส์ (eLG) เพิ่มความรวดเร็วในการออกหนังสือค้ำประกัน คล่องตัว ปลอดภัย เชื่อถือได้ ป้องกันการปลอมแปลงหนังสือค้ำประกัน โดยมีกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีแผนเข้าร่วมใช้งาน 9 ราย ได้แก่ การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

CIMB Biz Digital ธนาคารออนไลน์ที่ครบครันสำหรับลูกค้าธุรกิจ ฟรีทุกธุรกรรมผ่าน BizChannel@CIMB

ปัจจุบัน ธนาคารได้ให้บริการธนาคารออนไลน์เพื่อธุรกิจ 'BizChannel@CIMB' ที่รองรับทุกอุปกรณ์ทั้งบนคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ้ค และล่าสุดได้ออกบริการแอปพลิเคชัน 'BizChannel@CIMB Mobile App' ออกมาช่วยให้ลูกค้าสามารถดูแลธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลกผ่านมือถือ/แท็ บเล็ต เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BizChannel@CIMB ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ลูกค้าธุรกิจก็สามารถทำธุรกรรมการเงินไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินเดือน การโอนเงินภายในธนาคารและต่างธนาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศ การชำระเงิน ดูรายการเดินบัญชี อนุมัติรายการต่างๆ ได้ทันทีที่ต้องการ และยังสามารถบริหารจัดการบัญชีทุกบัญชีภายใต้ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และกลุ่มซีไอเอ็มบีอีก 4 ประเทศได้คล่องตัว 24 ชั่วโมง โดยใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานสูงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล พร้อมช่วยธุรกิจลดต้นทุน ด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม ฟรีทุกธุรกรรม ผ่าน BizChannel@CIMB และ BizChannel@CIMB Mobile App เมื่อสมัครใช้งานคู่กับ บัญชี CIMB Biz Account ที่ให้ดอกเบี้ยสูงอีกด้วย

CIMB Biz Digital ธนาคารออนไลน์ที่ครบครันสำหรับลูกค้าธุรกิจ ฟรีทุกธุรกรรมผ่าน BizChannel@CIMB
"โลกธุรกิจเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างรวดเร็ว ธนาคารมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีรูปแบบต่างๆและพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้กลุ่มลูกค้าธุรกิจทำธุรกรรมได้รวดเร็ว ทันกับเวลา และลดต้นทุน เพื่อรับกับพฤติกรรมและวิธีการในการทำธุรกิจที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยและเทคโนโลยี" นายไพศาล กล่าว

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) บมจ. ไทยออยล์ บมจ. ปตท. เอสซีจี บมจ.พีทีที โกลบอล เคมิคอล บจก. จีซี มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นส์ และ บมจ. ไออาร์พีซี โดยผู้ที่จะยื่นหนังสือค้ำประกันให้กับธุรกิจขนาดใหญ่ข้างต้น สามารถทำรายการขอหนังสือค้ำประกันผ่านธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้เช่นกัน

และในอนาคตอันใกล้นี้ ธนาคารยังมีอีกหลากหลายบริการที่มีการนำเทคโนโลยีต่างๆมาใช้ เพื่อที่จะตอบโจทย์รูปแบบการทำธุรกิจใหม่ๆและการทำธุรกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อสร้างสรรค์บริการให้ครบวงจรอย่างต่อเนื่องภายใต้ธีม CIMB Biz Digital สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครใช้บริการได้ที่ 02 626 7771


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ