“น้ำฝน” ร่วมสัมผัสแพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก อัปเดตความสวย “ฟิออร่า คลินิก” ก่อนวันวิวาห์

ข่าวเศรษฐกิจ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 14:55 น. —ThaiPR.net

นางเอกสาวคนดัง "น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" หลังกลับจากถ่ายพรีเวดดิ้งกับหวานใจ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ที่ญี่ปุ่นปุ๊บ ก็ขอมาอัปเดตนวัตกรรมความสวยกับคลินิกด้านความงามที่ฮอตที่สุด ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร โดยมี "คุณโชติกา สัยนิยม" พร้อมด้วย "หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์,หมอเบนซ์-แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ" และคุณหมอปั้นผิว "หมออ๊อฟ-แพทย์หญิงปรียภัทร ภูมิศิริชโย" ทีมแพทย์บิวตี้มือเทพ มาคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวคอร์สทำสวยสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ นั่นก็คือ "Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก" ซึ่งงานนี้ "สาวน้ำฝน-พัชรินทร์" เผยถึงการเตรียมตัวที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในวันที่ 10 มีนาคม 2563 ว่า

“น้ำฝน” ร่วมสัมผัสแพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก อัปเดตความสวย “ฟิออร่า คลินิก” ก่อนวันวิวาห์

"ถามว่าใกล้จะถึงวันแต่งงานต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษมั้ย ปกติโดยส่วนตัวจะดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ก็อาจจะต้องดูแลมากขึ้นกว่าเดิมหน่อย จะได้สวยทันวันงาน ก็จะมีดูแลผิวตัว แล้วก็ผิวหน้าเป็นพิเศษ ไม่ใช่เฉพาะช่วงที่แต่งงานนะคะ แต่ด้วยเราทำงานในวงการบันเทิง ยิ่งอายุเยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าปกติ ส่วนงานเรื่องแต่งพร้อมมากค่ะจะแต่งแบบพิธีไทยแล้วก็จีนผสมกัน ที่โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ตัวงานก็จะประมาณว่าแห่ขันหมากเสร็จ รถน้ำสังข์ สวมแหวน และจดทะเบียนวันนั้นเลย ฝนอยากแต่งตอนเช้าเรียบง่าย ชวนเพื่อนๆ มาทานข้าวกัน ไม่มีงานเลี้ยงตอนเย็นเพราะอยากเซฟเงินไว้ไปเที่ยว ไปเลี้ยงลูก ดีกว่า ถามว่าเหลืออีก4 เดือน จะถึงงานแต่งตื่นเต้นมั้ย ก็ยังไม่ตื่นเต้นนะคะ เพราะถ่ายละครเยอะ ถ่ายฉากแต่งงานมา10ครั้งแล้ว (ยิ้ม)"
“น้ำฝน” ร่วมสัมผัสแพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก อัปเดตความสวย “ฟิออร่า คลินิก” ก่อนวันวิวาห์

สำหรับ Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก เป็นโปรแกรมที่ฟิออร่า คลินิก ได้รวบรวมนวัตกรรมกรรมด้านความงามในการดูแลผิวหน้าและผิวกายที่เหมาะกับเจ้าสาว อาทิ การทำไฮฟู เลเซอร์ มาส์กหน้า การปรับรูปหน้า ยกกระชับ ฯลฯ เพื่อให้เจ้าสาวทุกคนมีความมั่นใจ ที่จะเผยผิวสวยในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งมีแพทย์เฉพาะด้านผิวพรรณและความงามคอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งปัจจุบัน"ฟิออร่า คลินิก" เปิดให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาสมุทรสาคร และสาขาจันทบุรี มีการให้บริการด้านความงามมากมาย อาทิ การปรับรูปหน้า, เติมเต็มรูปหน้า, ลดไขมันด้วยความเย็น, ร้อยไหม ยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย, ทรีทเมนท์ หน้าขาวกระจ่างใส, เลเซอร์หน้าใส ลดฝ้ากระ Q-switch, เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว Gentle Yag, เลเซอร์ กำจัดขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน, ฉีดผิวกระจ่างใสออร่าจับ, Deep Meso เมโสหน้าใส, เมโสแฟต ลดไขมัน ปรับส่วนต่างๆ ให้ดูดี, ยกกระชับหน้าเรียว Hifu ฯลฯสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร. 099-414-5662


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ