เตรียมฟินยกเกาะภูเก็ต กับโปรฯ สุดคุ้มส่งท้ายปี “โฮมโปร ลดกัน สนั่นเกาะ” ลดสูงสุด 70% 6-15 ธ.ค. 62 นี้ ที่ โฮมโปร โลตัส สามกอง-ฉลอง-ถลาง

ข่าวเศรษฐกิจ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 14:47 น. —ThaiPR.net

โฮมโปร ชวนชาวภูเก็ตฟินยกเกาะส่งท้ายปี กับโปรโมชั่น "โฮมโปร ลดกัน สนั่นเกาะ" จัดเต็มสินค้าเรื่องบ้านช้อปสนั่น 3 สโตร์ ที่ โฮมโปรสาขาโลตัส สามกอง, สาขาฉลอง และสาขาถลาง ยกขบวนแบรนด์ดังมาให้ช้อปทั่วเกาะ ลดราคาสูงสุด 70%!! พร้อมคืนกำไรต่อเนื่อง 10 วันเต็ม เสิร์ฟของขวัญความสุข 3 ต่อ ฉลองความคุ้มค่า คุ้มราคาก่อนใคร! ต่อที่ 1 ช้อปครบตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี! คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ มูลค่า 120 บาท ต่อที่ 2 ช้อปครบ..รับฟรี สำหรับสมาชิกโฮมการ์ด เพียงช้อปครบภายในวัน รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่าสูงสุด 22,000 บาท ต่อที่ 3 สมาชิกโฮมการ์ดแฮปปี้จัดเต็มกับ Happy Point แลกคะแนนสะสมโฮมการ์ดเท่ายอดซื้อ รับเลยส่วนลดเพิ่ม 15% ทุกชิ้น ทุกวัน และฟรี สมัครบัตร HomeCard รับฟรี Shopping Bag, คะแนนโฮมการ์ด 100 คะแนน และ Cash Voucher มูลค่า 500 บาท

พิเศษกว่า...แลกคะแนนสะสมใน วันศุกร์ รับส่วนลดเพิ่ม 20%!! เฉพาะกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก The Power พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสุดคุ้มจากแผนกที่ร่วมรายการ อาทิ ลดสูงสุด 70% เมื่อซื้อเครื่องนอน ที่นอน พรม ผ้าม่าน หมอนอิง , ลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้าเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ กระเบื้อง และลดสูงสุด 40% เมื่อซื้ออุปกรณ์ไฟ หลอดไฟ

สิทธิ์พิเศษ สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม รับส่วนลดทันที 3% บวกลดเพิ่มอีก 13% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี ส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระ หรือแลก 1,000 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท พิเศษสุด สำหรับ สมาชิกบัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ ได้มากกว่าใคร กับสิทธิ์ผ่อนทั้งร้าน 0% นาน 12 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท และรับโฮมโปร E-coupon อีก 600 บาท เมื่อสะสมยอดผ่อนชำระครบทุก 30,000 บาท ผ่านแอป UCHOOSE

และห้ามพลาด!! มาช้อปคุ้มแล้วลุ้นให้สุด กับ HomePro Lucky in Game เพียงช้อปครบทุกๆ 8,000 บาท ก็รับสิทธิ์ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั้ง สร้อยคอทองคำ, Samsung LED TV, ไมโครเวฟ Samsung และรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 1,000 รายการ รีบด่วน เพียง 10 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 6-15 ธันวาคม 2562 ที่ โฮมโปร ภูเก็ต สาขาโลตัส สามกอง, สาขาฉลอง และสาขาถลาง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th และที่โฮมโปรสโตร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1284