ช็อกหนัก!!! “แบงค์” สั่งยุบทีม “Blacklist”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 3, 2019 17:03 —ThaiPR.net

ช็อกหนัก!!! “แบงค์” สั่งยุบทีม “Blacklist”

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

หลังจากแก๊งหัตถ์เทวะถูกกำจัดไป แต่ใช่ว่าความลับในโรงเรียนจะจบลงตามไปด้วย ภารกิจทีม "Blacklist" ยังคงเดินหน้าสืบหาความจริงต่อไป เพราะทุกคนต่างสงสัยว่า "ผอ.คริณณ์" (ตั๊ก-นภัสกร) เป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด แต่ยังไม่ทันได้รู้ความจริง จู่ๆ"อ.วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ)" ก็ตัดสินใจสั่งยุบทีม "Blacklist" แบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอา "ทราฟฟิค" (นนน-กรภัทร์), "แอนดริว" (ชิม่อน-วชิรวิชญ์), "ไฮไลท์" (โอม-ภวัต), "ไตเติ้ล" (เดรก-สัตบุตร), "จิมเบ" (เฟิร์ส-คณพันธ์), "บรรทัด" (แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) ถึงกับช็อก อะไรคือเหตุผลที่ทำให้ "อ.วันเผด็จ" ต้องสั่งยุบทีม และทีม "Blacklist" จะรับมือและแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน
ติดตามชม "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ" ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV
ลิ้งตัวอย่าง https://youtu.be/kU0_0bDuv3M


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ