บุฟเฟ่ต์วันพ่อ ที่เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ คุณพ่อทานฟรี

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 3, 2019 16:56 —ThaiPR.net

บุฟเฟ่ต์วันพ่อ ที่เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ คุณพ่อทานฟรี

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

การรับประทานอาหารร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาคือสิ่งสะท้อนถึงความรักและการดูแลเอาใจใส่กันและกันภายในครอบครัว โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคุณ จับมือคุณพ่อเติมเต็มความสุขให้แก่ครอบครัวด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษเนื่องในวันพ่อ 5 ธันวาคม 2562 ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์บรันช์ 2 สไตล์ อย่างบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดเลิศหรูเอาใจคุณพ่อสายชิมที่ห้องอาหาร เจดับบลิว คาเฟ่ หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ จิบน้ำชาแบบจีน ที่ห้องอาหารจีนมานโฮ
ในส่วนของบุฟเฟ่ต์นานานชาติ ห้องอาหาร เจดับบลิว คาเฟ่ นำเสนอทั้งอาหารไทยและเทศ กับไฮไลท์ที่คุณพ่อสายชิมไม่อาจพลาดได้อย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวสุดนุ่ม ที่ผ่านการเคี่ยวจนเนื้อแทบละลายในปาก, ตับห่านจากฝรั่งเศส, หรือพาสต้า ที่ให้คุณได้เลือกเส้นเลือกซอสได้ตามความชอบ, โคลคัท พาร์มาแฮม ดรายซอสเซจ และ ชีสต่างๆ รวมถึง ซูชิ ซาชิมิ แบบญี่ปุ่น, ติ่มซำ อาหารทะเลสดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มสุดแซ่บ, เนื้อวัว และ เนื้อแกะนำเข้า ย่างอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ความสุกของเนื้อด้านนอกแต่ยังคงความฉ่ำนุ่มลิ้นของเนื้อด้านใน ปิดท้ายวันพิเศษด้วยของหวานอย่างเค้ก เรดเวลเวต ขนมไทยต่างๆ หรือ จะกระชับความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวโดยการชวนคุณพ่อทำเครปด้วยกัน! ทั้งหมดนี้ด้วยราคาท่านละ 2,090 บาท ++ ตั้งแต่เวลา 12.00 -15.00 น. พิเศษสุดกับโปรโมชั่นวันพ่อปี 2562 "คุณพ่อทานฟรี" สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป
ห้องอาหารจีนมานโฮ ได้รังสรรค์บุฟเฟ่ต์ติ่มซำกว่า 60 ชนิดเพื่อเอาใจคุณพ่อเรียงรายมาให้เลือกชิม กันมากมาย อาทิ เมนูเด็ดอย่างก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ กุ้งนึ่งกระเทียม ฟองเต้าหู้นึ่งราดซอสเป๋าฮื้อ กุ้งปิรามิด กุ้ยช่ายไส้กุ้งทอด เป็ดย่างต้นตำรับแบบฮ่องกง ซุปเป๋าฮื้อ ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอม เนื้อปลาอบวุ้นเส้น ไก่แช่เหล้าแบบเซี่ยงไฮ้ กุ้งทอดซอสครีมวาซาบิ หรือขนามหวานอย่างพุดดิ้งมะม่วง เป็นต้น ในราคาท่านละ 1,500 บาทสุทธิ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 656 7700
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆได้ทางเว็บไซท์ของโรงแรม www.marriott.com/bkkdt และโซเชียลมีเดีย เฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK อินสตาแกรม www.instagram/JWMarriottBKK หรือไลน์ @jwmarriottbkk


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ