แบงค์-ธิติ สุดปลื้ม พาลูกทีมแก็งค์ไฟท์เตอร์ คว้าตัวจริงเว็บตูน GAME OF TOONS อย่างสุดมันส์

ข่าวบันเทิง Tuesday December 3, 2019 14:53 —ThaiPR.net

แบงค์-ธิติ สุดปลื้ม พาลูกทีมแก็งค์ไฟท์เตอร์ คว้าตัวจริงเว็บตูน GAME OF TOONS อย่างสุดมันส์

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ชมฉวีวรรณ

ผ่านพ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับศึกชิงตัวจริงเว็บตูน GAME OF TOONS ชิงเงินรางวัลรวม 1 ล้านบาท งานนี้ LINE WEBTOON ฉลองครบรอบ5 ปี ในเมืองไทย ขอเอาใจแฟนๆเว็บตูนเมืองไทยทุกคน ให้มาค้นความเป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้เว็บตูน พร้อมดึงเอา 4 ดาราวัยุร่นสุดฮอตชั้นนำของเมืองไทยมา ที่มารับหน้าที่เป็นกัปตันทีม โดยเจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เป็นกัปตันทีม Darkness ตัวแทนเสายดาร์ก, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ กัปตันทีม Fightersตัวแทนสายบู๊, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต กัปตันทีม LOL ตัวแทนหนุ่มอารมณ์ดี และ ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร กัปตันทีม SweetHeart ตัวแทนสาวหวาน เรียกว่างานนี้เต็มด้วยความสนุก ความมันส์ในเกมส์แข่งขันแล้ว ยังรวมกัปตันงานดีย์แทบทั้งนั้น !!
ถึงแม้ว่างานนี้ "หนุ่มแบงค์-ธิติ" กัปตันทีมไฟท์เตอร์ ร่างกายอาจจะไม่เต็มร้อย เพราะมีอาการป่วยเล่นงานอยู่ แต่ก็ทุ่มเทเกินร้อย ลุ้นกับลูกทีมสุดๆ ซึ่งในรอบไฟนอลที่ต้องไฟว์กับทีม Darkness เพื่อนซี้ เจเจ-กฤษณภูมิ ที่รับหน้าที่เป็นกัปตันก็ตาม แต่หนุ่มแบงค์ช่วยทีมอย่างสุดตัว จนลูกทีมแก็งค์ไฟท์เตอร์ คว้าแชมป์สุดยอดตัวจริงเว็บตูนได้สำเร็จ พร้อมรับเงินรางวัลเหนาะๆ 1,000,000 บาท ไปครอง !!


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ