“เวียร์” นำทีมซ้อมหนัก พร้อมส่งรัก ใน “7HD CHARITY CONCERT” 10 ธ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562 09:11 น. —ThaiPR.net

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ 7HD Charity Concert - รักคือการให้ ในวันอังคารที่10 ธันวาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ล่าสุดพระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เทคิวเข้าห้องอัด ซ้อมร้องเพลงอย่างขะมักเขม้น ขณะที่พระเอกรุ่นน้อง อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ซ้อมร้องเพลงเตรียมเอ็นเตอร์เทนคนดูอย่างสนุกสนาน ไม่เพียงเท่านั้น! 3 แขกรับเชิญสุดพิเศษ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา, ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์ ยังนัดรวมตัวซุ่มซ้อมหนัก เตรียมส่งมอบความรักบนเวที ผ่านโชว์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน งานนี้ เวียร์ จะตื่นเต้น และมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากแฟน ๆ บ้าง ไปฟังกัน

“เวียร์” นำทีมซ้อมหนัก พร้อมส่งรัก ใน “7HD CHARITY CONCERT” 10 ธ.ค.นี้

"ใกล้แล้วนะครับ ผมกับนักแสดง ช่อง 7HD ทุกคน รวมถึงแขกรับเชิญที่มาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราต่างก็ซุ่มซ้อมกันอย่างเต็มที่ สำหรับแฟนคลับของผม ถ้าใครอยากรู้ว่าผมมีโชว์อะไรมาฝาก ต้องมาดูกันเองในคอนเสิร์ตครับ ถ้าบอกไปกลัวจะไม่เซอร์ไพรส์ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ยังสามารถซื้อบัตรกันได้นะครับ รับรองว่าคุ้มค่า อิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจ เพราะรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กครับ"

สามารถซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือwww.allticket.com ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลFacebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ