ภาพข่าวดิ แอสเพน ทรี จับมือเบย์เครสต์ จากแคนาดา ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทย เป็นผู้นำด้านการดูแลผู้สูงวัยระดับโลกที่โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์

ข่าวอสังหา 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562 16:59 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ดิ แอสเพน ทรี จับมือเบย์เครสต์ จากแคนาดา ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทย เป็นผู้นำด้านการดูแลผู้สูงวัยระดับโลกที่โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์

คุณเกเบรียล ลาแฟลม เลขานุการโท (ฝ่ายพาณิชย์) และรองกงสุล สถานเอกอัครราชทูตแคนาดา คุณมุนทูยา ดิมิทรอฟ รองผู้อำนวยการบริษัทดิ แอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการบริษัทดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัดและประธานกรรมการบริหารบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณโดนิกา พอตตี เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย ดร. วิลเลี่ยม ไรซ์แมน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานผู้อำนวยการ Baycrest Health Sciences คุณเฮ จูน พาร์ค ประธานผู้อำนวยการ บริษัทดิ แอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด และคุณวีรวรรณ สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการ บริษัทดิ แอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าร่วมพิธีลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมย์ (LOI) ร่วมกันระหว่าง บริษัทดิ แอสเพน ทรี คอร์อปเรชั่น จำกัด และบริษัท Baycrest Global Solution ณ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ชั้น 4 อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด