ภาพข่าว“นกแอร์” แท็กทีม “CENTEL” จัด Media Trip

ข่าวท่องเที่ยว 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 15:19 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “นกแอร์” แท็กทีม “CENTEL” จัด Media Trip

ตัวแทนบริษัทสายการบินนกแอร์ นายพีรธัช วิริยาเสถียร (คนแรก แถวแรกจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK พร้อมด้วยนายไมเคิล กอร์เดอร์ นิลเส็น ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา อ่าวนาง บีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ (คนที่4 แถวแรกจากขวา) และนางสาวยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา (คนที่5 แถวแรกจากขวา) บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) CENTEL ได้ร่วมมือกันจัด Media Trip ให้เดินทางไปจังหวัดกระบี่กันอย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยอาหารร้อนบนเที่ยวบิน กับสายการบินนกแอร์ สายการบินของคนไทย ไปพักที่รีสอร์ท หรูแห่งใหม่บนหาดอ่าวนางจุดท่องเที่ยวยอดนิยม ณ โรมแรมเซนทารา อ่าวนาง บีชรีสอร์ทและสปา จังหวัดกระบี่ พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทะเลอันงดงาม ชมพระอาทิตย์ตกดิน อีกทั้งกิจกรรมเวิร์คช้อบการดูแลผิวจากแบรนด์ Three ผ่อนคลายไปกับสปาระดับรางวัลการันตี ณ เซ็นวารี และ กิจกรรมอื่นๆสุดเจ๋ง เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับ Blogger และสื่อมวลชนสาย Lifestyle เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมา