เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอชิลล์อยู่ริมทะเล ที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทหนึ่งเดียวติดริมทะเล

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 29, 2019 10:41 —ThaiPR.net

เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอชิลล์อยู่ริมทะเล ที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทหนึ่งเดียวติดริมทะเล

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

ไม่ต้องไปไหนไกล เทศกาลแห่งความสุขนี้ขอมาพักผ่อนหย่อนใจนอนชิลล์อยู่ริมทะเลที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี มากมายด้วยกิจกรรมสนุกสนาน เต็มอิ่มกับหลากหลายอาหารที่มาในแบบบุฟเฟ่ต์ และโปรโมชั่นสุดฟินตลอดเดือนธันวาคมและช่วงเฉลิมฉลองนี้เท่านั้น!
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ที่เดอะ บีช คลับ เรสเตอร์รองท์ (The Beach Club Restaurant)
24 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18:30 – 22:00 น.
ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางบรรยากาศทะเลอันสวยงามกับครอบครัว หรือคนรู้ใจ เท่านี้ก็เป็นอีกวันในเทศกาลแห่งความสุขที่ตอบโจทย์และประทับใจ แต่จะให้ฟินไปกว่านั้นงานนี้เดอะบีชคลับเรสเตอร์รองท์ขอยกขบวนพาเหรดบุฟเฟ่ต์นานาชาติมาไว้ตรงหน้าให้คุณเพลิดเพลินกับแบบไม่อั้น พบกับสุดยอดเมนูพิเศษ อาทิ หอยนางรมสดใหม่ส่งตรงจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ซีฟู้ดสดฟินอย่าง กั้ง กุ้ง ปู รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ และที่ขาดไม่ได้เมนูคริสต์มาสคลาสสิค ไก่งวงอบ ขาแกะอบนานถึงหลายชั่วโมงเพื่อความนุ่ม แฮมอบราดซอสน้ำผึ้ง ตบท้ายด้วยสารพัดเมนูของหวานเช่น ล็อกเค้กสูตรดั้งเดิม คริสต์มาสพุดดิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมการแสดงร้องเพลงแครอล และซานต้าคลอสแจกของขวัญให้คุณหนูๆ ภายในงาน
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ราคา 1,450 บาทเน็ทต่อท่าน (รวมเวลคั่มดริ้งค์ 1 แก้ว) และราคา 1,950 บาทเน็ทต่อท่าน รวมฟรี โฟล์ว ไวน์ สปาร์คกลิ้ง เบียร์ และซอฟท์ดริ้งค์
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันคริสต์มาส ที่เดอะพูล แอนด์ บีช บาร์ (The Pool & Beach Bar)
25 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น.
วันคริสต์มาสนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เต็มอิ่มกับเมนูอาหารอร่อยๆ พร้อมครอบครัว คนรู้ใจ หรือเหล่าแก๊งค์เพื่อน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ