บันยัน เดอะ รีสอร์ทหัวหิน มอบดีลพิเศษราคาประหยัดและเพิ่มสิทธิประโยชน์ ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง

ข่าวท่องเที่ยว 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 17:12 น. —ThaiPR.net

บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทบรรยากาศแบบวิลล่าส่วนตัว ที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รักและนักกอล์ฟ มอบดีลพิเศษ เพื่อให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า สำหรับการใช้เวลากับครอบครัวและคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราขยายเวลาสิทธิประโยชน์ที่เราร่วมมือกับบันยันกอล์ฟคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท ทรูอารีน่า ฮอลิเดย์ อินน์รีสอร์ท วานา นาวาและสวนน้ำวานา นาวา ให้แก่แขกที่เข้าพักได้ใช้บริการ ตลอดเดือนธันวาคมนี้และนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ สนใจจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ booking@banyanthailand.com และเว็บไซต์ www.banyanthailand.com หรือ โทร +66 (0) 32 538 888

บันยัน เดอะ รีสอร์ทหัวหิน มอบดีลพิเศษราคาประหยัดและเพิ่มสิทธิประโยชน์ ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง

  • Stay & Play Package – แพคเกจที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟ ในราคา 6,750 บาท สำหรับ 1 ท่าน และราคา 10,125 บาท สำหรับ 2 ท่านต่อคืน รวมห้องพักที่บันยันเดอะรีสอร์ท อาหารเช้า และค่าออกรอบที่บันยันกอล์ฟคลับ นอกจากนี้ ในโอกาสครบรอบ 10 ปีบันยัน แขกที่เข้าพักจะได้รับหมวกบันยันเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
  • Treat your Dad – ใช้เวลากับครอบครัวในวิลล่าแบบส่วนตัวสำหรับ 4 ท่าน ในราคาเพียง 3,900 บาทสำหรับหนึ่งคืน และ 7,550 บาทสำหรับสองคืน รวมอาหารเช้า และนวดไทย 1 ชั่วโมงสำหรับคุณพ่อ แพคเกจนี้สามารถซื้อในรูปแบบบัตรกำนัล เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คุณพ่อ หรือคนพิเศษได้อีกด้วย บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2563
  • Steak Night – เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสและหลากหลาย สไตล์บุฟเฟต์ ครบครันทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก สเต็กและของหวาน ที่ห้องอาหารคอเริล ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.30 ถึง 22.00 ที่ราคา 599 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีรับประทานฟรี และลด 50% สำหรับเด็กอายุเกิน 12 ปี
บันยัน เดอะ รีสอร์ทหัวหิน มอบดีลพิเศษราคาประหยัดและเพิ่มสิทธิประโยชน์ ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ