“นกแอร์” สานต่อกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเดินหน้าขายเสื้อ “Stronger Together” พร้อมนำรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณะภัย

ข่าวทั่วไป 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 11:23 น. —ThaiPR.net

"นกแอร์" ลุยขายเสื้อ "Stronger Together" ราคาตัวละ 300 บาท รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณะภัยผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อช่วยเหลือ-เยี่ยวยา ผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ที่จังหวัดอุบลราชธานี และในขณะนี้สถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว แต่ยังมีพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้ และในปัจจุบันยังอยู่ในช่วงฟื้นฟูและเยียวยา

ดังนั้นสายการบินนกแอร์ จึงได้จัดแคมเปญทำเสื้อ "Stronger Together" ราคาตัวละ 300 บาท โดยรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณะภัยผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยเหลือและเยี่ยวยาพี่น้องที่ประสบอุทกภัยครั้งนี้

โดยสายการบินนกแอร์ อยากจะขอเรียนเชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ให้ผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน และหากท่านผู้โดยสารที่ใช้บริการสายการบินนกแอร์ สนใจร่วมช่วยเหลือพี่น้องคนไทยไปด้วยกัน สามารถติดต่อลูกเรือบนทุกเที่ยวบินของนกแอร์ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

"สายการบินนกแอร์เป็นสายการบินของคนไทย ที่พร้อมช่วยเหลือคนไทยในทุกสถานการณ์ และในครั้งนี้ที่เกิดอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ก็ยังมีพี่น้องชาวไทยที่ต้องการความช่วยเหลือเรื่องการฟื้นฟูอยู่อีกมาก สายการบินนกแอร์จึงได้ทำ เสื้อ "Stronger Together" ราคาตัวละ 300 บาท เพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัย และหลังจากที่เปิดขายก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ซึ่งได้ขายเสื้อStronger Together ไปแล้วทั้งหมดประมาณ 700 ตัว ทำให้ตอนนี้เสื้อ Stronger Together เหลือเพียง 300 ตัว และนกแอร์ซึ่งเป็นสายการบินของคนไทย ที่พร้อมช่วยเหลือคนไทยเสมอ เพราะว่า "ทุกสาธารณภัยที่คนไทยเดือดร้อน ไม่เคยไม่มีเรา และถ้าหากไทยไม่ช่วยไทย แล้วใครจะช่วยเรา" นายวุฒิภูมิ กล่าว