“โอม” ดึงบุคลิกอีกด้าน สวมบท “ไฮไลท์” หนุ่มมาดนิ่ง!!! ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ”

ข่าวบันเทิง Friday November 22, 2019 15:02 —ThaiPR.net

“โอม” ดึงบุคลิกอีกด้าน สวมบท “ไฮไลท์” หนุ่มมาดนิ่ง!!! ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ”

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กระแสแรงสุดๆ สำหรับซีรีส์ "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากนิยายเซตสุดฮิต โดย"ปุยฝ้าย" สำนักพิมพ์แจ่มใส กับเรื่องราวของ "Blacklist" กลุ่มนักเรียนลับในเงามืด ที่คอยสืบหาเปิดโปงเรื่องร้ายๆ ในโรงเรียน โดยเฉพาะนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ "โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี" ในบท "ไฮไลท์" หนุ่มมาดนิ่ง ที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ขัดกับบุคลิกของตัวเอง เพียงแค่ดึงบุคลิกอีกด้านออกมาเท่านั้น การันตีไม่ได้ให้แค่ความสนุก แต่เข้าใจถึงคำว่ามิตรภาพที่แท้จริงของคำว่าเพื่อนอีกด้วย
"โอม" เล่าว่า "รับบท "ไฮไลท์" เป็นคนนิ่งๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยพูด แต่จะใช้สมองคิด ประมวลผลออกมาเป็นค่ากลาง แล้วก็เป็นเหมือนตัวกลางให้ทุกคนครับ ก็ทำการบ้านจากการศึกษาเพื่อนๆ ใน Blacklist ในการแอ็คติ้งของแต่ละคน เพราะตัวไฮไลท์เป็นตัวกลางของทุกคน เข้าใจความรู้สึกของทุกคน เลยเก็บเอาแอ็คติ้งของทุกคนมาผสมผสานสร้างไฮไลท์ขึ้นมา ซึ่งก็ได้ "พี่แดน" (วรเวช ดานุวงศ์) และ "พี่ปอย" (ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา) ผู้กำกับฯ ช่วยแนะนำด้วย เป็นการทำงานที่เป็นกันเอง และสนุกมากๆ ครับ สำหรับคาแรคเตอร์ของไฮไลท์จริงๆ ไม่ได้ขัดกับบุคลิกของผมเลยนะ คือคนเรามีมากกว่า 1 บุคลิกอยู่แล้ว ความเป็นไฮไลท์มีอยู่ในตัวผม แต่แค่เป็นบางเวลา อย่างในช่วงจังหวะที่ต้องจริงจัง แต่ด้วยคาแรคเตอร์ไฮไลท์ที่ต้องซีเรียสตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผมต้องกลายเป็นคนมีความเงียบขรึมตลอด ก็คือการใช้ตัวตนผมในอีกด้านหนึ่งครับ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์ที่ดูแล้วได้แค่ความสนุก หรือความสุข แต่เราจะได้มาดูมิตรภาพที่แท้จริงว่า คำว่าเพื่อนมีความหมายขนาดไหน และก็ทำให้เราสามารถนำไปปรับหรือประยุกต์ใช้ในชีวิตได้อีกด้วย ฝากด้วยนะครับ"
ติดตามชม "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บนLINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV
ลิ๊งค์ตัวอย่างซีรีส์ https://youtu.be/QbU4B3r2uvA


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ