สองซุปตาร์ “แอน-คิม” ชวนดีว่า “ตู่ –นันทิดา” ร่วมงานเปิดแฟล็กชิพสโตร์ แม็กซ์ มาร่า @สยามพารากอน ในสไตล์สาวอิตาเลียน

ข่าวบันเทิง Friday November 22, 2019 13:57 —ThaiPR.net

สองซุปตาร์ “แอน-คิม” ชวนดีว่า “ตู่ –นันทิดา” ร่วมงานเปิดแฟล็กชิพสโตร์ แม็กซ์ มาร่า @สยามพารากอน ในสไตล์สาวอิตาเลียน

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เรียกได้ว่าเป็นสองซุปตาร์สาวแห่งวงการบันเทิงที่ดูดีอยู่เสมอและไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็ต้องสวย เป๊ะ ปัง ดูดีอยู่ตลอดสำหรับแอน –ทองประสม และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ โดยล่าสุดขอพักกองละครชวนดีว่าสาวเสียงดี ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย จัดเต็มลุคสาวอิตาเลียนในสไตล์เรียบหรู ดูดีแบบสุดๆ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษของแม็กซ์ มาร่า (Max Mara) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี ในงานฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดโดยกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แม็กซ์ มาร่า (ประเทศไทย) พร้อมอัปเดตคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2020(MAX MARA RESORT 2020 COLLECTION) ณ แฟล็กชิพสโตร์ แม็กซ์ มาร่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน
ดีว่าตลอดกาล ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย ได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอว่า "ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า การเลือกเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ก็เป็นเรื่องสำคัญ พี่ชอบแบบเรียบหรูโก้แต่ดูดี หรือน้อยแต่มาก ส่วนตัวประทับใจแบรนด์ แม็กซ์ มาร่า เพราะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลก ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ ความมีเอกลักษณ์และความประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิม และยังสะท้อนความเป็นหญิงสาว"
แอน – ทองประสม เผยว่า "แอนเป็นคนที่พิถีพิถันในการแต่งตัว ต้องเลือกให้เหมาะสมกับกาลเทศะและยังเสริมบุคลิกภาพของเราด้วย สำหรับแบรนด์ แม็กซ์ มาร่า เป็นอีกแบรนด์ที่แอนชื่นชอบและมักจะเลือกใส่ในโอกาสสำคัญ ยิ่งมาเปิดช็อปใหม่ล่าสุดที่สยามพารากอน ทำให้เดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ"
ส่วน คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ ร้านตกแต่งได้สวยหรูมากๆปกติคิมเป็นคนมีสไตล์การแต่งตัวหลากหลาย แต่สำหรับวันที่ต้องการความพิเศษก็จะเลือกชิ้นที่เรียบหรูมามิกซ์แอนด์แมทช์กัน เช่น การเลือกกางเกงขายาวทรงกว้างมาแมทช์กับเสื้อสูทเท่ๆ ให้เป็นสไตล์ของเรา คิมเชื่อว่าถ้าเรามีความมั่นใจแล้วใส่อะไรก็ดูดีค่ะ"
เหล่าแฟชั่นนิสต้าสามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นพร้อมเลือกช็อปสินค้าแบรนด์แม็กซ์ มาร่า (Max Mara) และชมคอลเลคชั่น รีสอร์ท 2020 (MAX MARA RESORT 2020 COLLECTION) ได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ