ร่วมต้อนรับคริสต์มาสล่วงหน้าในงานเลี้ยงน้ำชาสุดหรูกับโอเปร่าสยาม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 20, 2019 17:17 —ThaiPR.net

ร่วมต้อนรับคริสต์มาสล่วงหน้าในงานเลี้ยงน้ำชาสุดหรูกับโอเปร่าสยาม

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ร่วมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส 2562 พร้อมชมความอลังการของกรุงเทพมหานครยามบ่ายในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00-18.00 น. ณ Vertigo TOO ห้องอาหารสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ที่ชั้น 60 โรงแรมบันยัน ทรี ถนนสาทรใต้
เพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยงน้ำชาสุดพิเศษหรือ High Tea ที่เสิร์ฟอาหารว่างเลิศรสโดยเชฟฝีมือระดับรางวัลของบันยัน ทรี พร้อมรับฟังดนตรีขับกล่อมจากนางสาวนาฎลดา ธรรมธนาคม นักร้องเสียงสวรรค์ และดารามหาอุปรากรชาวไทยชื่อดังจากเบลเยี่ยม ที่จะมาร่วมร้องเพลงคริสต์มาสประสานกับเปียโนโดยสมเถา สุจริตกุล ศิลปินรางวัลศิลปาธรกิตติคุณ สาขาดนตรี
นอกจากนี้ท่านยังจะได้ร่วมลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ ห้องพักตากอากาศอันหรูหรา ไวน์ชั้นเลิศ พร้อมร่วมสนุกในการประมูลงานศิลป์ชั้นเยี่ยมและของหายาก ดำเนินรายการโดยนายแอนดรูว์ บิกส์ อาจารย์ฝรั่งหัวใจไทย โอเปร่าสยามยังขอเชิญทุกท่านร่วมต้อนรับปีที่ 19 ของโอเปร่าสยาม พร้อมรับของขวัญพิเศษติดมือกลับบ้านอีกด้วย ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนโครงการอันทรงคุณค่าของโอเปร่าสยามเพื่อฝึกสอนและส่งเสริมนักดนตรีและนักร้องอัจฉริยะเยาวชนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
บัตรราคา 2,500 บาท สำรองบัตรได้ทาง LINE @ operasiam หรือที่ tickets@bangkokopera.com โทร. 061-971-6477 เนื่องจากสถานที่จำกัดมาก โปรดสำรองที่นั่งด่วนเพื่อกันการผิดหวัง


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ