พิเศษสุดๆ สำหรับแฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” ใช้บริการ “ยูทูป พรีเมี่ยม” ฟรี นานสูงสุด 4 เดือนเพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น

ข่าวเทคโนโลยี 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 07:50 น. —ThaiPR.net

ซัมซุงมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับผู้ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่ โดยเฉพาะ สามารถรับสิทธิ์ทดลองใช้บริการ "ยูทูป พรีเมี่ยม" (YouTube Premium) ฟรีนานสูงสุดถึง 4 เดือน เต็มอิ่มกับการชมวิดีโอและฟังเพลงบนยูทูปได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ อีกทั้งยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายดังต่อไปนี้ ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์ และติดตามข่าวสารจากซัมซุงล่าสุดได้ที่ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Newsroom Thailand) https://news.samsung.com/th/ เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

• เพลิดเพลินกับการรับชมวิดีโอแบบไม่มีโฆษณาคั่น
  • สามารถใช้บริการสตรีมมิ่งเพลงและวิดีโอบน ยูทูป มิวสิค ได้
  • เล่นวิดีโออย่างต่อเนื่องแม้ขณะปิดหน้าจอหรือเปิดใช้งานแอปพลิเคชันอื่น
  • สามารถดาวน์โหลดวิดีโอเก็บไว้เพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์, โน้ต 10, โน้ต 10 พลัส, เอส 10, เอส 10 พลัส, เอส 10e, แท็บ เอส 6 และ แท็บ เอส 5e สามารถใช้บริการ ยูทูป พรีเมี่ยม ฟรีนาน 4 เดือน และสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูลกาแลคซี่ เอ ตั้งแต่ เอ 80, เอ 70, เอ 50, เอ 50 เอส, เอ 30, เอ 30 เอส, เอ 20, เอ 20 เอส, เอ 10 และ เอ 10 เอส สามารถใช้บริการได้ฟรีนาน 2 เดือน ซึ่งผู้ใช้จะต้องไม่เคยเปิดใช้บริการ ยูทูป พรีเมี่ยม มาก่อน โดยสามารถกดรับสิทธิ์ทดลองใช้งานฟรีได้แล้ววันนี้ ไปจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เพียงเปิดแอปพลิเคชันยูทูป จากนั้นไปที่ 'บัญชี' (Account) เลือก 'สมัคร ยูทูป พรีเมี่ยม' (Get YouTube Premium) และกด 'ลองใช้ฟรี' (Try it free) เท่านี้ก็สามารถใช้บริการ ยูทูป พรีเมี่ยม ได้ทันที ดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/374PwXR

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

แท็ก youtube   ซัมซุง