ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ วิตกโควิดหนุนกองทุน ETF ทั่วโลกถือครองทองคำทำนิวไฮช่วง 7 เดือนแรกปีนี้

8 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาทองคำโลก (WGC) เปิดเผยข้อมูลบ่งชี้ว่า กองทุน ETF ที่ลงทุนในทองคำทั่วโลก เพิ่มการซื้อทองคำอีก 166 ตันในเดือนก.ค. ส่งผลให้การถือครองทองคำของกองทุน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดร่วง 41.4 ดอลล์ เหตุนลท.ขายหลังดอลล์แข็ง,ตัวเลขจ้างงานแกร่ง

8 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดลบเมื่อคืนนี้ (7 ส.ค.) โดยปรับตัวลงเป็นครั้งแรกหลังบวกต่อเนื่อง 5 วันติดต่อกัน เนื่องจากนักลงทุนขายสัญญาทองออกมา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองฟิวเจอร์ร่วง ดอลล์แข็ง,ตัวเลขจ้างงานพุ่งเกินคาดกดดันตลาด

7 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ร่วงลงกว่า 20 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยถูกกระทบจากการแข็งค่าของดอลลาร์ ขณะที่นักลงทุนขายทองในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 19,110 HKD/tael

7 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง เพิ่มขึ้น 210 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 19,110 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดพุ่ง $20.1 ทำนิวไฮ เหตุดอลล์อ่อนหนุนแรงซื้อ,อังกฤษตรึงดอกเบี้ย

7 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 5 เมื่อคืนนี้ (6 ส.ค.) โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลลาร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองพุ่งทำ all-time high เหนือ 2,060 ดอลลาร์ วิตกโควิดกระทบเศรษฐกิจโลก

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองยังคงพุ่งขึ้นทำสถิติสูงสุดตลอดกาล (all time high) ครั้งใหม่ในวันนี้เหนือระดับ 2,060 ดอลลาร์ ท่ามกลางความกังวลที่ว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,900 HKD/tael

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดที่ระดับ 18,900 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้ เพิ่มขึ้น 140... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,870 HKD/tael

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง เพิ่มขึ้น 110 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 18,870 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดพุ่ง $28.3 ทำนิวไฮ หลังเงินดอลล์อ่อนหนุนแรงซื้อ

6 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นทำนิวไฮอย่างต่อเนื่องเมื่อคืนนี้ (5 ส.ค.) เนื่องจากการอ่อนค่าของสกุลเงินดอลลาร์ทำให้ราคาทองคำมีความน่าดึงดูดมากขึ้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองฟิวเจอร์ร้อนแรงพุ่งใกล้ 2,060 ดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดไปต่อแตะแนว...

5 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ยังคงพุ่งขึ้นทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่ในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการอ่อนค่าของดอลลาร์, การปรับตัวลงของอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,760 HKD/tael

5 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดที่ระดับ 18,760 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้ เพิ่มขึ้น 480... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,660 HKD/tael

5 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง เพิ่มขึ้น 380 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 18,660 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดพุ่งทะลุแนว $2,000 ครั้งแรกในประวัติศาสตร์...

5 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นทะลุแนว 2,000 ดอลลาร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของตลาดทองคำเมื่อคืนนี้ (4 ส.ค.)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองฟิวเจอร์พุ่ง 27 ดอลลาร์ ทุบสถิติ all-time high เหนือ 2,010 ดอลลาร์

4 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ทะยานขึ้นกว่า 20 ดอลลาร์ทำสถิติสูงสุดตลอดกาล (all time high) ครั้งใหม่ในวันนี้เหนือระดับ 2,010 ดอลลาร์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,240 HKD/tael

4 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีนเปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกง เพิ่มขึ้น 20 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 18,240 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ภาวะตลาดทองคำนิวยอร์ก: ทองปิดบวกเพียง 40 เซนต์ เหตุดอลล์แข็งสกัดแรงซื้อ

4 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (3 ส.ค.) เนื่องมาจากความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของไวรัสโควิด 19 ยังคงเป็นปัจจัยหนุนคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองฟิวเจอร์บวกเล็กน้อย ปัจจัยดอลล์แข็ง,ขายทำกำไรกดดันตลาด

3 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นเพียงเล็กน้อยในวันนี้ โดยถูกกดดันจากการแข็งค่าของดอลลาร์ และแรงขายทำกำไรของนักลงทุน หลังจากราคาทองพุ่งขึ้นก่อนหน้านี้ ณ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ ลดลงแตะ 18,220 HKD/tael

3 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดที่ระดับ 18,220 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้ ลดลง 40 ดอลลาร์ฮ่องกงจากวานนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สภาทองคำโลกเผยวิกฤตโควิดฉุดความต้องการทองคำทั่วโลกดิ่งลงในครึ่งปีแรก

3 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาทองคำโลก (WGC) เปิดเผยว่า ความต้องการทองคำทั่วโลกทรุดตัวลงในช่วงครึ่งแรกของปี 2563 เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 WGC... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาทองคำฮ่องกงเปิดตลาดวันนี้ เพิ่มขึ้นแตะ 18,270 HKD/tael

3 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงเพิ่มขึ้น 10 ดอลลาร์ฮ่องกง เปิดที่ระดับ 18,270 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึง ในวันนี้... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 สิงหาคม พ.ศ. 2563 08:58 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ