ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยคำสั่งซื้อภาคโรงงานเดือนพ.ค.เพิ่ม 8% ดีดขึ้นครั้งแรกในรอบ 3...

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า คำสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐปรับตัวขึ้น 8% ในเดือนพ.ค. ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบสามเดือน... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ISM เผยดัชนีภาวะธุรกิจนิวยอร์กปรับตัวขึ้นในเดือนมิ.ย.

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) เปิดเผยว่า กิจกรรมภาคธุรกิจในนครนิวยอร์กปรับตัวขึ้นในเดือนมิ.ย. โดยได้แรงหนุนจากการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยขาดดุลการค้าเพิ่มขึ้นในเดือนพ.ค. หลังส่งออกร่วงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 10...

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหรัฐขาดดุลการค้าเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกันในเดือนพ.ค. เนื่องจากการส่งออกร่วงลงมากกว่าการนำเข้า ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (เพิ่มเติม) สหรัฐเผยจ้างงานเพิ่ม 4.8 ล้านตำแหน่ง, อัตราว่างงานลดลงแตะ 11.1%...

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 4.8 ล้านตำแหน่งในเดือนมิ.ย. มากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้น 3... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยตัวเลขผู้ขอสวัสดิการว่างงานสูงกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยตัวเลขผู้ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแรกจำนวน 1.43 ล้านรายในสัปดาห์ที่แล้ว สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 1.35... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยจ้างงานเพิ่ม 4.8 ล้านตำแหน่ง, อัตราว่างงานลดลงแตะ 11.1% ในเดือนมิ.ย.

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐรายงานว่า ตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรพุ่งขึ้น 4.8 ล้านตำแหน่งในเดือนมิ.ย. ขณะที่อัตราการว่างงานลดลงสู่ระดับ... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ อัตราว่างงานยูโรโซนเดือนพ.ค.พุ่งแตะ 7.4% จากผลกระทบมาตรการคุมโควิด-19

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งสหภาพยุโรป (ยูโรสแตท) เปิดเผยว่า อัตราว่างงานในยูโรโซนพุ่งขึ้นแตะระดับ 7.4% ในเดือนพ.ค.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ (REPEAT) ADP เผยภาคเอกชนสหรัฐจ้างงานเพิ่มกว่า 2 ล้านในมิ.ย. ขณะปรับตัวเลขดีขึ้นในเดือนพ.ค.

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) และมูดี้ส์ อนาลิติกส์ เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐเพิ่มขึ้น 2.369 ล้านตำแหน่งในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างลดลง 2.1% ในเดือนพ.ค.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างลดลง 2.1% ในเดือนพ.ค. หลังจากร่วงลง 3.5% ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ISM เผยดัชนีภาคการผลิตสหรัฐพุ่งนิวไฮรอบกว่า 1 ปีในเดือนมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของสถาบันจัดการด้านอุปทานของสหรัฐ (ISM) ระบุว่า ดัชนีภาคการผลิตของสหรัฐดีดตัวขึ้นสู่ระดับ 52.6 ในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตสหรัฐดีดตัวในเดือนมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหรัฐ ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 49.8... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ นักวิเคราะห์คาดพรุ่งนี้สหรัฐเผยจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่ม 3 ล้าน ขณะว่างงานลดลงสู่...

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในวันพรุ่งนี้ กระทรวงแรงงานสหรัฐจะรายงานตัวเลขการจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 3 ล้านตำแหน่งในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ ADP เผยภาคเอกชนสหรัฐจ้างงานเพิ่มกว่า 2 ล้านในมิ.ย. ขณะปรับตัวเลขดีขึ้นในเดือนพ.ค.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออโตเมติก ดาต้า โพรเซสซิ่ง อิงค์ (ADP) และมูดี้ส์ อนาลิติกส์ เปิดเผยว่า การจ้างงานของภาคเอกชนสหรัฐเพิ่มขึ้น 2.369 ล้านตำแหน่งในเดือนมิ.ย.... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตสหราชอาณาจักรดีดตัวขึ้นในเดือนมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต/ซีไอพีเอส เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของสหราชอาณาจักร พุ่งขึ้นสู่ระดับ 50.1 ในเดือนมิ.ย. จากระดับ 40.7... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตฝรั่งเศสพลิกขยายตัวครั้งแรกรอบ 5 เดือนในมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของฝรั่งเศสพุ่งขึ้นสู่ระดับ 52.3... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตเยอรมนีสูงสุดรอบ 3 เดือนในมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตของเยอรมนี ปรับตัวขึ้นสู่ระดับ 45.2... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI ภาคการผลิตยูโรโซนสูงสุดรอบ 4 เดือนในมิ.ย.

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคการผลิตขั้นสุดท้ายของยูโรโซน... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ เยอรมนีเผยยอดค้าปลีกเดือนพ.ค.ดีดตัวแรง หลังรบ.คลายล็อกดาวน์

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติของเยอรมนีเปิดเผยในวันนี้ว่า ยอดค้าปลีกเดือนพ.ค.ของเยอรมนีดีดตัวขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงการฟื้นตัวของการบริโภคภาคเอกชน... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ เกาหลีใต้เผยยอดส่งออกเดือนมิ.ย.ร่วง 10.9% ดิ่งลงต่อเนื่องเป็นเดือนที่...

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงานของเกาหลีใต้รายงานในวันนี้ว่า ยอดส่งออกเดือนมิ.ย.ร่วงลง 10.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ โควิดฉุดความเชื่อมั่นผู้ผลิตรายใหญ่ญี่ปุ่น Q2/63 ดิ่งต่ำสุดในรอบ 11...

1 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยในวันนี้ว่า ความเชื่อมั่นของกลุ่มผู้ผลิตรายใหญ่ของญี่ปุ่นประจำไตรมาส 2/2563... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 10:22 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ