NOK เผยเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ-ฮิโรชิม่ากระแสตอบรับดีหลังเปิดบินเที่ยวแรก 18 ธ.ค.พร้อมจัดโปรกระตุ้นเที่ยวฤดูหนาว

ข่าวหุ้น-การเงิน 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 17:30 น. —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สายการบินนกแอร์ (NOK) เปิดเผยว่า หลังจากที่สายการบินนกแอร์ได้เริ่มให้บริการเส้นทางบินตรงเที่ยวบินแรกกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา ซึ่งในขณะนี้เส้นทางดังกล่าวได้มีกระแสดีมาก และมีผู้โดยสารเริ่มทยอยใช้บริการกันอย่างคับคั่ง

นกแอร์ บินตรงไปยังเส้นทางดังกล่าว ที่ยวบินขาไป กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น DD3302 ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 02.30 น. และถึงท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 10.00 น. ส่วนเที่ยวบินขากลับ DD3303 ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ซึ่งออกเดินทางจากท่าอากาศยานฮิโรชิม่าเวลา 11.00 น. และถึงท่าอากาศยานดอนเมืองเวลา 15.15 น.

ทั้งนี้ เส้นทางบินตรงดังกล่าวจะให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ซึ่งจะมีการให้บริการเที่ยวบินในวันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ส่งผลให้สายการบินนกแอร์จะมีการบินเส้นทางบินตรงครั้งนี้รวมกันทั้งสิ้น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

พร้อมกันนี้สายการบินนกแอร์ยังมีการโปรโมชั่นเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,990 บาท รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม และสามารถเลือกที่นั่งตามความต้องการฟรี! โดยโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถใช้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ม.ค.63 (เงื่อนไขเป็นไปตามสายการบินกำหนด)

อีกทั้งสายการบินนกแอร์ยังมีการจัดโปรโมชั่นค่าตั๋วโดยสาร 0 บาท สำหรับเด็กอายุ 2-12 ปี สำหรับเส้นทางบินดังกล่าว โดยชำระเพียงค่าภาษี และค่าธรรมเนียมเท่านั้น โดยสามารถสำรองที่นั่งในวันที่ 16 ธ.ค.62 (เวลา 14.00 น.)-15 ม.ค.63 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค.62-31 พ.ค.63 โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้มีจำนวน 50,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

"ตอนนี้ที่ฮิโรชิม่ายังอยู่ในช่วงฤดูหนาว และในฤดูหนาวจะมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม คือ การเล่นสกีที่เมืองอะคิโอตะ หรือ "ฮอกไกโดตะวันตก" ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวสำหรับการเล่นสกีหิมะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฮิโรชิมา ถึงแม้ว่าตัวเมืองในเขตจังหวัดฮิโรชิม่าจะมีสภาพภูมิอากาศอบอุ่นในฤดูหนาว แต่เมื่อเข้าเขตเมืองอะคิโอตะจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศเย็นของหิมะตกที่ปกคลุมทั้งเมือง และมีสกีรีสอร์ท ที่สวยงามหลายแห่ง พร้อมทั้งยังการท่องเที่ยวผจญภัยในหมู่บ้านน้ำแข็ง โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ เช่น รสชาติของไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งและเรียนรู้วิธีการสร้างกระท่อมหิมะญี่ปุ่น และสายการบินนกแอร์ยังมีการจัดโปรโมชั่นอีกมากมาย"นายวุฒิภูมิ กล่าว

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ