กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ เดินทางไปเยี่ยมและมอบอาหารแห้ง รวมทั้งสิ่งของจำเป็นแก่ผู้แทนชุมชนไทยในรัฐอัจมานและรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ [กระทรวงการต่างประเทศ]

ข่าวทั่วไป Tuesday April 28, 2020 14:16 —สำนักโฆษก

กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ เดินทางไปเยี่ยมและมอบอาหารแห้ง รวมทั้งสิ่งของจำเป็นแก่ผู้แทนชุมชนไทยในรัฐอัจมานและรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ เดินทางไปเยี่ยมและมอบอาหารแห้ง รวมทั้งสิ่งของจำเป็นแก่ผู้แทนชุมชนไทยในรัฐอัจมานและรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่คนไทยกว่า 300 คนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 นายชัยรัตน์ ศิริวัฒน์กงสุลใหญ่ ณ เมืองดูไบ พร้อมด้วยกงสุลและเจ้าหน้าที่ เดินทางไปเยี่ยมและมอบอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นแก่ผู้แทนชุมชนไทยในรัฐอัจมานและรัฐราสอัลไคมาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อนำไปส่งต่อให้แก่คนไทยที่เดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จำนวนกว่า 300 คน ในสองรัฐดังกล่าว

ทั้งนี้ ขอขอบคุณชุมชนชาวไทยและทีมประเทศไทยในดูไบที่ร่วมบริจาคอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ซึ่งสถาน

กงสุลใหญ่ฯ จะมุ่งดำเนินการให้ความช่วยเหลือชุมชนไทย

ในดูไบและรัฐทางตอนเหนือฯ ที่ตกทุกข์ได้ยากในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ต่อไป

#ช่วยเหลือด้วยหัวใจเพื่อคนไทยในยูเออี

ที่มา: http://www.thaigov.go.th


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ