COVID-19: เนปาลเผยผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่สูงเป็นประวัติการณ์

00:31น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขเนปาลเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 90 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา... Read More

COVID-19: สเปนประกาศไว้อาลัยทั่วประเทศ 10 วัน ระลึกผู้เสียชีวิตจากโควิด-19

00:22น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลสเปนประกาศไว้อาลัยทั่วประเทศเป็นเวลา 10 วันเพื่อระลึกถึงผู้ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้... Read More

COVID-19: WHO เตือนทวีปอเมริกาเป็นศูนย์กลางแพร่ระบาดครั้งใหม่ของโควิด-19

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนว่า ทวีปอเมริกาถือเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดครั้งใหม่ของไวรัสโควิด 19 และเวลานี้ไม่ใช่เวลาที่ประเทศต่างๆจะพิจารณาผ่อนคลายมา... Read More

สหรัฐเผยยอดขายบ้านใหม่เพิ่มขึ้นเกือบ 1% สวนทางคาดการณ์ดิ่งลง 22%

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่เพิ่มขึ้นเกือบ 1% ในเดือนเม.ย. เมื่อเทียบรายเดือน และสวนทางนักวิเคราะห์ที่คาดการณ์ว่ายอดขายจะดิ่งลง 22%... Read More

Conference Board เผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคสหรัฐดีดตัวเกินคาด ขานรับผ่อนคลายล็อกดาวน์

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐดีดตัวสู่ระดับ 86.6 ในเดือนพ.ค. จากระดับ 85.7... Read More

"เอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์"เผยราคาบ้านสหรัฐพุ่ง 4.4% ในเดือนมี.ค.

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐพุ่งขึ้น 4.4% ในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... Read More

COVID-19: มาเลเซียเผยผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่พุ่งกว่า 100 รายเป็นวันที่ 2...

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียเปิดเผยว่า ผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่มีจำนวน 187 รายในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่ 2... Read More

COVID-19: GfK เผยความเชื่อมั่นผู้บริโภคเยอรมนีฟื้น หลังทรุดตัวจากการระบาดของโควิด-19

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) GfK ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยตลาดของเยอรมนี เปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคฟื้นตัวขึ้น หลังจากทรุดตัวลงก่อนหน้านี้จากการแพร่ระบาดของไวรัสโคว... Read More

COVID-19: ตลาดหุ้นวอลล์สตรีทเตรียมเปิดห้องค้าวันนี้ พร้อมออกกฎเข้มคุมโควิด

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กจะทำการเปิดห้องค้าหลักทรัพย์บางส่วนในวันนี้ หลังจากที่ถูกปิดไปตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค. เนื่องจากพบเทรดเดอร์ 2 รายในห้องค้าติดเชื้อโควิด... Read More

COVID-19: นายกฯ สั่งเตรียมพร้อมมาตรการสกัดโควิด ก่อนเปิดทำการบินระหว่างประเทศ

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ (26 พ.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี... Read More

COVID-19: Merck จับมือ IAVI พัฒนาวัคซีนต้านไวรัสโควิด-19

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Merck ซึ่งเป็นบริษัทยาของสหรัฐ ออกแถลงการณ์ระบุว่า ทางบริษัทจะร่วมมือกับ IAVI ซึ่งเป็นองค์กรวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ที่ไม่แสวงหาผลกำไร... Read More

ธ.ก.ส.ปรับลดอัตราดอกเบี้ย MOR-MRR มีผลตั้งแต่ 1 มิ.ย.นี้

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให... Read More

นายกฯ เผยผลหารือภาคธุรกิจ รับข้อเสนอแนะเร่งแก้ปัญหาขาดรายได้ ช่วยบรรเทาผลกระทบศก.

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ถึงผลการไปพบปะกับสมาคมการค้าและธุรกิจต่างๆ โดยระบุว่า... Read More

(แก้ไข) ภาวะตลาดเงินบาท: ปิด 31.87/92 แกว่งแคบจากช่วงเช้า ตลาดยังไร้ปัจจัยใหม่...

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงเทพ เปิดเผยว่า เงินบาทปิดตลาดเย็นนี้อยู่ที่ระดับ 31.87/92 บาท/ดอลลาร์ จากช่วงเช้าที่ เปิดตลาดที่ระดับ 31.91/92 บาท/ดอลลาร์... Read More

ก.เกษตรฯ แจงครม.ขรก.ประจำ-บำนาญ-ลูกจ้าง ไม่เข้าข่ายได้สิทธิรับเงินเยียวยาโควิด-19...

26 พ.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) รับทราบเจตนารมณ์ผลการพิจารณาของคณะกรรมการกลั่นกรองการใช้จ่ายเงิ... Read More

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ